Type at least 1 character to search

Your Gifts Can Change The World

TURN YOUR CALLING INTO REALITY

we’re media missionaries and we’re here to recruit you.

Nhiều người đi qua hết cuộc đời của mình nhưng không khám phá được khả năng, ý nghĩa và mục đích sống. Bởi vì không một ai chỉ dẫn họ. Chúng tôi không muốn điều đó xảy ra, đó là lý do The Key được thành lập.
Nhìn vào thế hệ hôm nay chúng ta có thể đoán biết được thế giới tương lai, bạn là người làm nên điều kỳ diệu. Ngày nay ai cũng có điện thoại thông minh và mạng xã hội, bạn là người đem đến những thông điệp thay đổi cuộc đời qua từng thước phim.

INVEST IN YOURSELF

challenging, encouraging & inspiring family

Bạn muốn trở nên nhà làm phim có ảnh hưởng tốt cho cộng đồng và xã hội. Bạn không hề cô đơn, chúng tôi ở đây, luôn đứng đằng sau để hỗ trợ bạn. Bạn có không gian để cất cánh trên đường băng.

YOU WILL GET

we’re your family and we’re here to recruit you.

Một môi trường học tập sáng tạo và lành mạnh với ba tuần nội trú năng động, cùng trang thiết bị phù hợp được cung cấp để bạn nắm rõ lý thuyết và thực hành. Giảng viên nhiều kinh nghiệm giúp bạn phát huy năng lực.
Đóng gói giáo trình cơ bản để bạn có thể ứng dụng sau khi trở về vào trong cộng đồng của bạn, làm ra những sản phẩm của ý nghĩa. Môi trường đa văn hoá và ngôn ngữ, giúp bạn rèn luyện chính mình trong các mối quan hệ và làm việc nhóm. Những món ăn ngon, những thì giờ hoạt động giúp bạn duy trì thể chất mạnh khoẻ.

TIMELINE: 01 DEC - 18 DEC, 2019

we’re waiting for you, come on!

The Key đã nhận đủ hồ sơ cho Mùa Thứ 3, và cổng tuyển sinh trực tuyến đã đóng lại. Đừng lo lắng nếu như bạn muốn tham gia, chúng tôi mở cổng tuyển sinh vào tháng 02 hằng năm, hãy để lại email và chúng tôi sẽ liên hệ bạn.